Áo mưa Thuỷ Sơn 2 công dụng, vừa mặc mưa vừa chống lạnh.

Áo mưa Thuỷ Sơn 2 công dụng, vừa mặc mưa vừa chống lạnh.Áo mưa Thuỷ Sơn 2 công dụng, vừa mặc mưa vừa chống lạnh.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Áo mưa Thủy Sơn 2 công dụng, vừa mặc mưa vừa chống lạnh.
Áo mưa Thủy Sơn rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và thiết kế. Luôn được sàng lọc kỹ càng về chất liệu để hoàn thiện sản phẩm chỉnh chu nhất, đi kèm với chất lượng tương xứng. Mọi nhu cầu bạn cần, áo mưa Thủy Sơn đều có thể đáp ứng.
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Đại Sơn Thủy được thành lập từ năm 2003. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành may mặc và sản xuất áo mưa, với phương châm phát triển bền vững, chất lượng đi đầu, chúng tôi đã từng bước tạo dựng được niềm tin và vị thế trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, máy móc hiện đại 100% nhập khẩu từ Nhật, chúng tôi tự hào giới thiệu với khách hàng những sản phẩm áo đi mưa cao cấp nhất, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính.

Sản phẩm áo mưa của chúng tôi rất được ưa chuộng và tạo được uy tín trên thị trường bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa hai lớp, hai công dụng vừa mặc ấm, vừa đi mưa, đa dạng về chủng loại và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng baoo gồm cả sản phẩm dành cho trẻ em.

Chúng tôi không ngừng đổi mới, luôn luôn cải tiến chất lượng của sản phẩm cũng như đưa ra những mặt hàng mới giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Công ty TNHH Đại Sơn Thuỷ luôn cố gắng giữ vững vị trí tiên phong trong việc dẫn dắt xu hướng mẫu mã mới, thân thiện, hiện đại và chất lượng hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

  • Giấy chứng nhận DANH HIỆU CUP VÀNG do Sở Hữu Trí Tuệ dành cho sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016 cho sản phẩm áo mưa Thuỷ Sơn – Công ty TNHH Đại Sơn Thuỷ.
  • Giấy chứng nhận Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ - Phát triển kinh tế xanh bền vững năm 2016 dành cho Công ty TNHH Đại Sơn Thuỷ.
  • Đồng năm 2016 Công ty TNHH Đại Sơn Thuỷ được nhận định là Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2016
GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Quy mô sản xuất

Xưởng sản xuất sản phẩm áo mưa chuyên dụng có diện tích lên đến 700m2 với hơn 100 công nhân.

Quy mô sản xuất của chúng tôi được phân chia riêng biệt với các khu vưc cắt, các dây chuyền may theo bộ phận của sản phẩm.

Giúp cho công việc được năng xuất nhất. Bên cạnh đó luôn có bộ phận giám sát tiến độ công việc cũng như chất lượng đầu ra của sản phẩm luôn chỉnh chu và đồng đều.

Đồng hành cũng quá trình sản xuất của chúng tôi luôn có những chiếc máy đặc biệt như máy lăn và máy may logo. Đều là những chi tiết quan trọng làm nên 1 sản phẩm đánh dấu tên tuổi.

Sản phẩm trước khi được đóng gói và gửi đi sẽ luôn luôn được kiểm tra chi tiết từ đường may, chỉ thừa, khoá kéo… Và được là bằng máy là chuyên dụng, nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bán buôn - đăng ký đại lý

0979 293 219

08:00 - 17:30, T2 - T7

Gian hàng Shopee

Shopee

Shopee

Truy cập ngay

Gian hàng lazada

lazada

Lazada

Truy cập ngay
email email
bạn có câu hỏi thắc mắc? Hãy gửi về hộp thư của chúng tôi tại đây
phone phone
Hoặc liên hệ theo số điện thoại 0979 293 219 08:00 - 17:30, T2 - T7
shopee lazada online shop